Tiếng Việt English

Ưu đãi chuỗi liên kết

Chuỗi nhà thuốc liên kết TUEpharma (Thứ Hai, 11/01/2021)

Chuỗi nhà thuốc liên kết TUEpharma

Kinh doanh chuỗi nhà thuốc cũng được khuyến khích vì qua đó mới dễ đạt được chuẩn GPP, tăng cường bảo vệ lợi ích của bệnh nhân, cung cấp thuốc đảm bảo chất lượng với đầy đủ tư vấn thích hợp, góp phần đẩy mạnh việc kê đơn phù hợp, sử dụng thuốc an toàn hợp lý. Nhiều đại gia chú ý đến như chuỗi Long Châu của FPT, chuỗi Phúc An Khang (thegiodidong), chuỗi VinFa của Vingroup, chuỗi  Pharmacity. Vậy tại sao các nhà thuốc nhỏ lẻ không tham gia chuỗi nhà thuốc liên kết TUEpharma miễn phí?

Xem thêm >

Dịch vụ nghiên cứu, hỗ trợ Thủ tục pháp lý - Truyền thông (Thứ Bẩy, 02/01/2021)

Dịch vụ nghiên cứu, hỗ trợ Thủ tục pháp lý - Truyền thông

Nhà đầu tư, phòng khám, công y, nhà thuốc ... khi triển khai một sản phẩm mới cần đảm bảo từ nghiên cứu, hoàn thành các thủ tục pháp lý, gia công sản xuất và có chiến lược truyền thông, bán hàng. BVĐK Tuệ Tĩnh hỗ trợ miễn phí dịch vụ hỗ trợ chiến lược kinh doanh với các sản phẩm y tế, y học cổ truyền, chăm sóc sức khỏe giúp bạn xây dựng rõ ràng một chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh

Xem thêm >

Dịch vụ hỗ trợ chiến lược kinh doanh (Thứ Sáu, 01/01/2021)

Dịch vụ hỗ trợ chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh là một phần không thể thiếu trong quá trình bắt đầu xây dựng một thương hiệu mạnh. Ngoài các Dịch vụ chuyển giao khi các nhà đầu tư tham gia chuỗi liên kết Tuệ Tĩnh, khi nhà đầu tư sử dụng dịch vụ gia công sản xuất đông dược, gia công mỹ phẩm thảo dược hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tuệ Tĩnh miễn phí dịch vụ hỗ trợ chiến lược kinh doanh.

Xem thêm >