Tiếng Việt English

Gia công và sản xuất

Sự khác nhau giữa mỹ phẩm và trang thiết bị y tế (Thứ Sáu, 15/01/2021)

Sự khác nhau giữa mỹ phẩm và trang thiết bị y tế

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị vẫn đang có sự nhầm lẫn trong việc xác định sản phẩm của công ty mình thuộc về mỹ phẩm hay trang thiết bị y tế để có thể làm các thủ tục nhập hàng hoặc gia công sản xuất cũng như đưa sản phẩm ra thị trường một cách phù hợp. Dưới đây benhvientuetinh.org xin đưa ra các khái niệm cụ thể cũng như những quy định để sản phẩm mỹ phẩm và trang thiết bị y tế

Xem thêm >

Gia công sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Thứ Bẩy, 02/01/2021)

Gia công sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

CTCP Bệnh viện đa khoa Tuệ Tĩnh cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc được chiết tách từ đông dược, cây thuốc với số lượng ít cho các nhà đầu tư, phòng khám, doanh nghiệp, nhà thuốc. Bệnh viện đa khoa Tuệ Tĩnh nhận gia công đa dạng các dòng sản phẩm và nhiều dạng bào chế khác nhau như viên nén, viên nang, cốm, dung dịch, cao khô …

Xem thêm >

Gia công sản xuất trang thiết bị, vật tư, hóa chất y tế (Thứ Bẩy, 02/01/2021)

Gia công sản xuất trang thiết bị, vật tư, hóa chất y tế

Xem thêm >

Gia công sản xuất đông dược - Lựa chọn hoàn hảo của phòng khám, nhà thuốc (Thứ Bẩy, 02/01/2021)

Gia công sản xuất đông dược - Lựa chọn hoàn hảo của phòng khám, nhà thuốc

Đông dược là những sản phẩm đem đến hiệu quả điều trị tốt và tính an toàn cao. Là sự lựa chọn kinh doanh của các phòng khám, đặc biệt là các phòng khám đông y, y học cổ truyền, nhà thuốc hiện nay. Gia công sản xuất đông dược được nhiều người tìm kiếm và đầu tư. Các cơ sở, nhà máy sản xuất đông dược hiện nay cũng không yêu cầu sản xuất cho 1 đơn hàng với số lượng quá lớn như trước đây.

Xem thêm >

Gia công sản xuất thực phẩm sức khỏe - Dược thiện (Thứ Bẩy, 02/01/2021)

Gia công sản xuất thực phẩm sức khỏe - Dược thiện

Thực phẩm sức khỏe là thực phẩm thông thường tốt cho sức khỏe, đó là các thực phẩm bô sung vi chất dinh dưỡng, thực phẩm bổ xung vitamin, khoáng chất, a xít amin, thảo mộc, dược liệu quý hiếm hoặc cây thuốc .... Các thực phẩm này là Dược thiện bổ dưỡng, dưỡng sinh kết hợp với các bài thuốc để giúp phục hồi sức khỏe hoặc nâng cao thể trạng, khỏe mạnh và tăng sức đề kháng bệnh tật.

Xem thêm >

Gia công sản xuất mỹ phẩm thảo dược, mỹ phẩm đông dược (Thứ Bẩy, 02/01/2021)

Gia công sản xuất mỹ phẩm thảo dược, mỹ phẩm đông dược

Xem thêm >

Nhà máy chiết xuất cao dược liệu của Bách thảo dược (Thứ Sáu, 01/01/2021)

Nhà máy chiết xuất cao dược liệu của Bách thảo dược

Mọi công đoạn đều được làm chuẩn chỉ, đúng quy trình, tất cả từ dược liệu đầu vào đến cao dược liệu đầu ra đều được kiểm nghiệm gắt gao qua mỗi chốt chặng. Đó là lý do tại sao Nhà máy chiết xuất cao dược liệu của Bách thảo dược được tin tưởng, đặt hàng và liên tục trong tình trạng “để khách phải chờ”.

Xem thêm >

5 lý do doanh nghiệp nên gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Thứ Sáu, 01/01/2021)

5 lý do doanh nghiệp nên gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay rất phổ biến, đặc biệt là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ thảo dược, cây thuốc. Nhà đầu tư, phòng khám, nhà thuốc, doanh nghiệp dễ dàng nhận thấy tiềm năng phát triển khi đầu tư trong lĩnh vực này. Có 5 lý do nổi bật khiến doanh nghiệp nên gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay. Hãy cùng tìm hiểu xem 5 lý do đó là gì!

Xem thêm >

Gia công thuốc y học cổ truyền, mỹ phẩm đông dược, sản phẩm bảo vệ sức khỏe (Thứ Sáu, 01/01/2021)

Gia công thuốc y học cổ truyền, mỹ phẩm đông dược, sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Bạn đang cần tìm một đơn vị gia công thuốc y học cổ truyền, mỹ phẩm đông dược - thảo dược, sản phẩm bảo vệ sức khỏe? BVĐK Tuệ Tĩnh chuyên nghiên cứu công thức độc quyền và gia công thuốc y học cổ truyền, mỹ phẩm từ thảo dược, dược liệu sạch và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bạn cần tìm nhà máy gia công uy tín, đảm bảo chất lượng với nguồn dược liệu tốt nhất đạt chuẩn GACP - WHO,...?

Xem thêm >

Trung tâm Sản xuất thuốc Y học cổ truyền - BV y học cổ truyền Trung Ương (Thứ Sáu, 01/01/2021)

Trung tâm Sản xuất thuốc Y học cổ truyền - BV y học cổ truyền Trung Ương

Trung tâm Sản xuất thuốc Y học cổ truyền trực thuộc Bệnh Viện Y học Cổ truyền Trung Ương, là đơn vị nghiên cứu, sản xuất thuốc cổ truyền, phát triển sản phẩm mới, phục vụ các chương trình, dự án, đề tài nghiên cứu trong và ngòai bệnh viện theo qui định hiện hành.

Xem thêm >

Điều kiện để sản xuất thuốc đông y (Thứ Sáu, 01/01/2021)

Điều kiện để sản xuất thuốc đông y

Các loại thuốc có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người vì vậy các quy định của pháp luật quy định rất chặt chẽ các điều kiện để kinh doanh, sản xuất thuốc. Để có thể sản xuất thuốc đông dược, các cơ sở sản xuất thuốc phải được Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc của cơ sở sản xuất thuốc đông y, thuốc từ dược liệu

Xem thêm >