Tiếng Việt English

Đào tạo và Tuyển dụng

Tuyển cộng tác viên phân phối thuốc kê đơn (Thứ Sáu, 08/01/2021)

Tuyển cộng tác viên phân phối thuốc kê đơn

Bệnh viện đa khoa Tuệ Tĩnh (CTCP) phân phối các loại thuốc kê đơn, kê toa với nhiều loại dược phẩm chất lượng cao trong nhiều chuyên khoa như cơ xương khớp, phụ sản, nội khoa, nhi khoa và tai mũi họng. Do nhu cầu mở rộng thị phần, gia đình BVĐK Tuệ Tĩnh đang tìm một nửa còn thiếu: Cộng tác viên phân phối thuốc kê đơn với nhiều chính sách tốt và hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm >

Tìm kiếm đại lý, cộng tác viên chuỗi liên kết Tuệ Tĩnh (Thứ Bẩy, 02/01/2021)

Tìm kiếm đại lý, cộng tác viên chuỗi liên kết Tuệ Tĩnh

Gia đình BVĐK Tuệ Tĩnh đang tìm một nửa còn thiếu: liên tục tìm kiếm các Đại lý - nhà phân phối, cộng tác viên phân phối các sản phẩm chất lượng cao của các Nhà đầu tư trong chuỗi liên kết Tuệ Tĩnh cung cấp. Kết nối các thành viên trong chuỗi liên kết đạt kết quả kinh doanh tốt nhất, phổ biến thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. 

Xem thêm >

Tuyển nhân viên bán hàng online và offline (Thứ Bẩy, 02/01/2021)

Tuyển nhân viên bán hàng online và offline

Gia đình BVĐK Tuệ Tĩnh đang tìm một nửa còn thiếu: Nhân viên tư vấn và bán hàng online, offline, các sàn thương mại điện tử. Nhân viên sẽ hỗ trợ bán các sản phẩm chất lượng của các Nhà đầu tư trong chuỗi liên kết Tuệ Tĩnh cung cấp. Kết nối các thành viên trong chuỗi liên kết đạt kết quả kinh doanh tốt nhất, phổ biến thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. 

Xem thêm >

Tuyển dụng y tế trưởng Tuệ Tĩnh (Thứ Sáu, 01/01/2021)

Tuyển dụng y  tế trưởng Tuệ Tĩnh

Bệnh viện Đa khoa Tuệ Tĩnh (CTCP) luôn tìm kiếm những người ĐỒNG HÀNH cùng mang sứ mệnh được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Do nhu cầu phát triển chung, Bệnh viện Đa khoa Tuệ Tĩnh cần tuyển 50 Y tế trưởng tại tất cả các địa phương với các chính sách tốt nhất

Xem thêm >

Liên kết đào tạo Tuệ Tĩnh (Thứ Sáu, 01/01/2021)

Liên kết đào tạo Tuệ Tĩnh

Bệnh viện Đa khoa Tuệ Tĩnh (CTCP) liên kết với các trường Tuệ Tĩnh đạo tạo các cấp, đạo tạo chứng chỉ và đào tạo nghề tại trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm >