Tiếng Việt English

Phòng xông khô đông y Tuệ Tĩnh Tue-G1701

Giá bán: 85.000.000đ /Bộ

Sử dụng liệu pháp trị liệu tần phổ TDP hồng ngoại điều trị viêm quanh vai, tổn thương các khớp tứ chi, làm lành vết thương sau phẫu thuật ngoại khoa, viêm thần kinh tọa, mệt mỏi cơ lưng, tổn thương tổ chức mềm, lây nhiễm vết thương, đi tả ở trẻ con, thần kinh suy nhược,... giúp mọi người ngủ ngon, có tác dụng làm tan máu đọng, thúc đẩy máu lưu thông tốt, thúc đẩy vết thương nhanh liền da, ...
 
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Phòng xông khô đông y Tuệ Tĩnh

Hãng cung cấp: Tuệ Tĩnh

Mã đặt hàng: Tue-G1701

Chứng nhận y tế: 20192090573

 

Tue-G1701 (Spectrum Therapy) là thiết bị trị liệu tần phổ điện từ, trị liệu hồng ngoại. Phòng xông trị liệu được lắp đặt với 9 máy phát tần phổ TDP với công nghệ phổ tổng hợp đa đỉnh 3T đã được cấp bằng sáng chế, sử dụng quang phổ sinh học kết hợp với cơ thể con người để tạo ra hiệu ứng nhiệt nội sinh Với phản ứng sinh hóa, nó có thể chiếu xạ vào cơ thể con người theo mọi hướng 720°. Gỗ của phòng xông thiết bị được chọn từ gỗ căm xe, có khả năng chống biến dạng và ăn mòn mạnh. Nó thích hợp để điều trị bổ trợ cho những bệnh nhân bị căng cơ thắt lưng mãn tính.

Phòng trị liệu tần phổ TDP được sử dụng rộng rãi trong các câu lạc bộ sức khỏe, trung tâm phục hồi chức năng, trung tâm nghỉ dưỡng khô, trung tâm y học cổ truyền, phòng khám đông y, và các cửa hàng kinh nghiệm phục hồi và chăm sóc sức khỏe, chúng cũng thích hợp cho điều trị phục hồi bổ sung hàng ngày trong gia đình.

 

Đặc điểm:

- Chín bảng trị liệu tần phổ tổng hợp đa đỉnh 3T, các hạt va chạm có độ phát trị liệu cao hơn và năng lượng lớn hơn bảng phẳng 

- Đa hướng 365 huyệt chính không có chướng ngại vật, 720 độ không có chướng ngại vật

- Bộ điều khiển cảm ứng kỹ thuật số thông minh, dễ vận hành

- Kiểm soát nhiệt độ tự động, bảo vệ quá nhiệt

 

Ứng dụng điều trị sản phẩm:

Trị liệu tần phổ để điều trị viêm quanh vai, tổn thương các khớp tứ chi, làm lành vết thương sau phẫu thuật ngoại khoa, viêm thần kinh tọa, mệt mỏi cơ lưng, tổn thương tổ chức mềm, lây nhiễm vết thương, đi tả ở trẻ con, thần kinh suy nhược,... giúp mọi người ngủ ngon, có tác dụng làm tan máu đọng, thúc đẩy máu lưu thông tốt, thúc đẩy vết thương nhanh liền da, thúc đẩy da sinh trưởng, đề cao hoạt tính của các mem trong cơ thể con người, tăng cường miễn dịch trong cơ thể. Đặc biệt đối với các vết thương do ngã, các bệnh về đường hô hấp, bệnh mạch vành tim, bệnh về hệ tiêu hóa, viêm khớp, bệnh phụ khoa... là những bệnh hay gặp, thường có hiệu quả điều trị rõ rệt.

  • Viêm phổi cấp ở trẻ em.
  • Đau bụng đi ngoài do nhiễm lạnh.
  • Phù thũng ở trẻ sơ sinh.
  • Hỗ trợ điều trị liệt VII ngoại biên gây méo mồm miệng.
  • Hỗ trợ điều trị gãy xương, bong gân.
  • Viêm quanh khớp vai.
  • Viêm khớp dạng thấp.
  • Hỗ trợ điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm, Các bệnh về thoái hóa cơ xương khớp cấp và mạn tính.
  • Điều trị các bệnh da liễu, viêm da nhiễm trùng. Tăng tuần hoàn trao đổi chất ở tầng thượng bì, giúp tế bào da sinh trưởng nhanh chóng. Làm lành rất nhanh những tổn thương tổ chức da.

 

Hướng dẫn sử dụng

- Vui lòng làm nóng trước 5 phút trước khi sử dụng

- Khi chiếu trị liệu, hãy tháo đồng hồ, các phụ kiện kim loại, v.v.

- 1 lần mỗi ngày, mỗi lần 30 phút

- Nhiệt độ vừa phải, 35 ℃ vào mùa hè và 38 ℃ vào mùa đông

Cách sử dụng Spectrum House
Trải nghiệm Spectrum House Thu hút khách

 

Phân phối tại:

VIỆN KHOA HỌC CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT NAM
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TUỆ TĨNH (CTCP)
Fanpage: fb/benhviendakhoatuetinh   Nhóm hoạt động: fb/groups/benhvientuetinh

Bạn đã thêm vào giỏ hàng: