Tiếng Việt English

Bộ trị liệu massage chân đá muối Tuệ Tĩnh

Giá bán: 1.950.000đ /Bộ

Tue-SLSV được sử dụng tại các phòng khám đông y, phòng khám y học cổ truyền, phòng khám nam y, trung tâm phục hồi chức năng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng SPA thẩm mỹ và gia đình. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu kết hợp sử dụng Bộ xông thuốc đông y Tuệ Tĩnh Tue-ZD-168 sau đó sử dụng bộ trị liệu massage đá muối Tuệ Tĩnh với phương pháp Ion âm kết hợp nhiệt từ đá muối giúp thư giãn, chăm sóc sức khỏe, điều trị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau cổ vai gáy, đau thần kinh tọa, ...
 
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Bộ trị liệu massage đá muối Tuệ Tĩnh

Hãng cung cấp: Tuệ Tĩnh

Mã: Tue-SLSV

 

Tue-SLSV được sử dụng tại các phòng khám đông y, phòng khám y học cổ truyền, phòng khám nam y, trung tâm phục hồi chức năng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng SPA thẩm mỹ và gia đình. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu kết hợp sử dụng Bộ xông thuốc đông y Tuệ Tĩnh Tue-ZD-168 sau đó sử dụng bộ trị liệu massage đá muối Tuệ Tĩnh với phương pháp Ion âm kết hợp nhiệt từ đá muối giúp thư giãn, chăm sóc sức khỏe, điều trị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau cổ vai gáy, đau thần kinh tọa, ...

Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Đèn khối núi đá muối

Các loại đèn Đá Muối có thể được xem và các vitamin tự nhiên của không khí, có tác dụng như một máy phát ion tự nhiên. Một đèn Đá Muối được đặt tại nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ mang lại lợ ích về nhiều mặt và cải thiện các bầu không khí chung của căn phòng. Khi đặt đèn đá muối gần 1 màn hình tivi hoặc máy tính, nó mang lại hiệu quả cao. Như đã biết, tần số của thiết bị trên nằm trong khoảng 100-160Hz. Tuy nhiên, sóng não của bạn, chỉ sản xuất 8Hz theo tần số cộng hưởng Schuman. Vì vậy, cơ thể của bạn được tiếp xúc với tần số gấp 20 lần các tần số mẫu thường được sử dụng. Hậu quả là bạn sẽ thường xuyên thấy mất ngủ, căng thẳng và thiếu tập trung. Ngoài ra, sẽ có sự tích tụ các nguồn gốc của nguyên nhân của ung thư trong cơ thể.
Đèn Đá Muối liên kết các ion âm với các ion dương dư thừa. Khi đèn trở nên ấm áp, nó hấp thụ độ ẩm và các tinh thể sẽ được làm ẩm trên bề mặt. Điều này xây dựng trường ion.
Thông qua các đèn Đá Muối, bầu không khí tích điện dương của một căn phòng có thể được vô hiệu hóa. Thêm vào đó, màu sắc của những viên Đá Muối có tác dụng chữa bệnh. Giá trị chữa bệnh của các tinh thể Đá Muối có thể tổ chức lại các lớp biểu bì của da của chúng ta. Kiểm tra thực hiện với trẻ em có triệu chứng ADHD đã chỉ ra rằng sau khi chỉ có một tuần tiếp xúc với đèn Đá Muối, triệu chứng của họ giảm xuống. Sau khi không sử dụng các loại đèn này thì các triệu chứng đã trở lại.

 

2. Đá muối hồng trị liệu

Muối hồng Himalayan chứa 84/92 khoáng chất và các nguyên tố, bao gồm kali, sắt và canxi ... Tất cả các khoáng chất này hỗ trợ quá trình giải độc tự nhiên của cơ thể chúng ta và thúc đẩy loại bỏ vi khuẩn.

Muối hồng Himalaya có cấu trúc riêng biệt (một dạng keo có nghĩa là chúng đủ nhỏ để cơ thể chúng ta hấp thụ dễ dàng) và đã trưởng thành hơn 250 triệu năm dưới những ngọn đồi khổng lồ Himalayan huyền thoại và áp lực kiến tạo cực lớn. Muối hồng Himalayan được khai thác hoàn toàn là tự nhiên và chưa qua chế biến, đó là lý do tại sao nó được gọi là muối tinh khiết nhất trên trái đất.

Hàm lượng khoáng chất phong phú, có thể giúp cơ thể giải độc tự nhiên của cơ thể chúng ta và thúc đẩy loại bỏ vi khuẩn.

Chứa ít natri hơn muối ăn chế biến và làm giảm huyết áp

Để khởi động, muối Himalaya tự nhiên giàu iốt, mà các công ty thực phẩm thêm nhân tạo vào muối ăn sau khi chế biến nó. Chất iốt tự nhiên trong muối Himalaya rất hiệu quả trong việc giúp cơ thể bạn tạo ra sự cân bằng chất điện giải, giúp ruột của bạn hấp thụ chất dinh dưỡng và giảm huyết áp.

Để có một giấc ngủ tuyệt vời, hãy trộn một ít mật ong thô với một nhúm muối Himalaya và ăn nó hoặc đặt nó vào một cốc nước nóng.

Hàm lượng khoáng chất phong phú của muối Himalaya giúp cân bằng độ pH của cơ thể . Khi mức độ pH của chúng ta được cân bằng, cơ thể chúng ta có khả năng miễn dịch tốt hơn và có khả năng chế biến và tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Một liều muối Himalaya hàng ngày có thể đảm bảo lưu lượng chất lỏng thích hợp trong cơ thể. Một sự cân bằng tốt của các khoáng chất và hormone, có thể giúp cải thiện độ nhạy insulin của bạn và ngăn ngừa đột biến lượng đường trong máu.

Trị liệu bằng muối hồng cho các vấn đề về hô hấp

Làm trẻ hóa làn da, loại bỏ làn da khô, làm dịu cơ bắp đau

 

3. Massage chân nhiệt đá muối

Thầy thuốc Nhân dân, bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm - Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu và cống hiến cho nền y học Việt, đặc biệt là y học cổ truyền; đã tìm ra phương pháp giúp bệnh tuổi già được chữa trị hiệu quả, tiết kiệm ... giúp hàng nghìn người ở Việt Nam giải quyết được khó khăn này khỏi bệnh.

Phương pháp mà thầy Nguyễn Hồng Siêm khuyên dùng là: "dùng muối để xông chân để chữa các bệnh về khớp, phong thấp, tê thấp, nhức mỏi, hoạt huyết, điều chỉnh trong cơ thể giúp giấc ngủ tốt hơn, ăn tốt hơn, thêm tác dụng thải độc tốt trong cơ thể"

Bo tri lieu da muoi

 

Phân phối tại:

VIỆN KHOA HỌC CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT NAM
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TUỆ TĨNH (CTCP)
Fanpage: fb/benhviendakhoatuetinh   Nhóm hoạt động: fb/groups/benhvientuetinh

Bạn đã thêm vào giỏ hàng: