Tiếng Việt English

EPAM 96: Thảo mộc hỗ trợ bệnh thận tiết niệu

Giá bán: 240.000đ /Lọ

Hỗ trợ thận và hệ tiết niệu. Các thành phần tự nhiên có tác dụng lợi tiểu nhẹ, cũng như kháng khuẩn và chống viêm. Theo y học cổ truyền, chúng được bao gồm trong thành phần của các bộ sưu tập tiết niệu, được sử dụng để ngăn ngừa sỏi niệu và sỏi đường mật.
 
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Dung dịch thảo mộc hỗ trợ thận tiết niệu EPAM 96

Đóng gói: Lọ 30ml

Xuất xứ: EU

 

ĐẶC ĐIỂM

EPAM 96 là nguồn cung cấp các hoạt chất hỗ trợ hoạt động của hệ tiết niệu, có tác dụng hữu ích đối với hoạt động của thận và hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể cho cơ thể. Các thành phần tự nhiên có tác dụng lợi tiểu nhẹ, cũng như kháng khuẩn và chống viêm. Theo truyền thống, chúng được bao gồm trong thành phần của các bộ sưu tập tiết niệu, được sử dụng để ngăn ngừa sỏi niệu và sỏi đường mật.

  1. Phức hợp cơ bản. Sự suy giảm chức năng của thận không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến tình trạng của hệ thống tiết niệu. Do vi phạm chuyển hóa nước-muối, khớp bị ảnh hưởng, hệ thống nội tiết và miễn dịch bị rối loạn, độc tố và chất lạ tích tụ trong cơ thể, cần được hỗ trợ toàn diện. Keo ong và sữa ong chúa có tác dụng phục hồi mạnh mẽ. Các chất hoạt tính của chúng tăng cường hệ thống miễn dịch một cách an toàn và tự nhiên, không làm nó mệt mỏi, nhưng đưa nó vào trạng thái tinh thần và tỉnh táo.
  2. Phức hợp định hướng. Các thành phần tự nhiên của phức hợp nhắm mục tiêu có tác dụng lợi tiểu nhẹ, kháng khuẩn và chống viêm. Theo truyền thống, chúng được bao gồm trong thành phần của các bộ sưu tập tiết niệu, được sử dụng để ngăn ngừa sỏi niệu và sỏi đường mật. Chiết xuất từ thực vật giúp làm sạch cơ thể thải độc tố.
  3. Bối cảnh phức tạp. Chức năng của hệ tiết niệu liên quan chặt chẽ đến công việc của hệ tiêu hóa và mạch máu. Các thành phần của phức nền có tác dụng tích cực đối với cơ quan tiêu hóa, có tác dụng cầm máu, tăng cường thành mạch.

 

KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG

Người lớn 10 giọt (0,5 ml) 2 lần một ngày dưới lưỡi trong bữa ăn. Lắc chai trước khi sử dụng. Thời gian nhập học là 1 tháng. Lặp lại việc tiếp nhận nếu cần thiết.

Được đề xuất như một thực phẩm bổ sung có hoạt tính sinh học, một nguồn eleutherosides, có chứa iridoid và axit dối trá.

Chống chỉ định: không dung nạp cá nhân với các thành phần, mang thai, cho con bú, phản ứng dị ứng với các sản phẩm từ ong, cao huyết áp, tăng kích thích thần kinh, mất ngủ, loạn nhịp tim, xơ vữa động mạch nặng, rối loạn chức năng tim.
 
 

THÀNH PHẦN CỦA SẢN PHẢM

Hoa cúc trường sinh, thảo mộc ngũ bội tử, rễ và thân rễ của gai Eleutherococcus, sữa ong chúa, keo ong, thân rễ badan, thảo mộc oregano, St., lá và chồi của bạch dương bạc, xác ướp. Thành phần phụ trợ: glycerin (E 422), kali sorbat (E 202), rượu etylic cải tiến, nước.

Bạn đã thêm vào giỏ hàng: