Tiếng Việt English

Trung tâm Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh (phòng khám) (Thứ Sáu, 25/12/2020)

Bệnh viện đa khoa Tuệ Tĩnh (CTCP) liên kết, hợp tác phát triển hệ thống "Trung tâm y học cô truyền Tuệ Tĩnh" trên toàn quốc với các lương y, bác sỹ y học cổ truyền. Là một tổ chức kết nối kỹ thuật, ứng dụng trong lĩnh vực y tế lớn đượcc nhiều lương y, bác sỹ tin tưởng hợp tác. Tham gia vào hệ thống Tuệ Tĩnh, bạn sẽ được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn quốc nhằm tạo chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, tập trung vào thăm khám và điều trị do không phải phụ trách những lĩnh vực ngoài chuyên môn 

 

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI KHI THAM GIA HỆ THỐNG

"TRUNG TÂM Y HỌC CỔ TRUYỀN TUỆ TĨNH"

 

1. Cho là nhận

Cho Là Nhận là triết lý cơ bản của Hệ thống Tuệ Tĩnh. Chúng tôi minh chứng cho điều đó bằng việc trao cơ hội hợp tác cho người khác, đổi lại bạn cũng sẽ nhận được cơ hội kinh doanh, chăm sóc bệnh nhân. Các sản phẩm, bài thuốc điều trị hiệu quả được chia sẻ trong hệ thống giúp bạn nhận được những giá trị tài chính và tinh thần, giúp bệnh nhân có cơ hội điều trị tốt hơn

2. Học tập suốt đời

Chúng tôi tin vào sự hoàn thiện liên tục những kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng chuyên môn của các lương y, thầy thuốc, bác sỹ. Hệ thống Tuệ Tĩnh cung cấp các cơ hội đa dạng để hỗ trợ học tập suốt đời trong hệ thống và các đối tác tại các học viện, viện khoa học, trường đào tạo về y học cổ truyền.

3. Truyền thống và đổi mới

Truyền thống trong một tổ chức cho chúng ta biết nguồn gốc chúng ta phát triển từ đâu và đặt nền móng. Chúng ta là ai, tuy nhiên chúng ta vẫn luôn phải tìm cách đổi mới sáng tạo, cập nhật những kỹ thuật và ứng dụng chẩn trị mới trong lĩnh vực y học cổ truyền.

4. Thái độ tích cực

Hệ thống Tuệ Tĩnh cung cấp một môi trường cho phép bạn bao quanh mình những người luôn muốn hợp tác, hỗ trợ bạn thành công.

5. Xây dựng các mối quan hệ

Kết nối kinh doanh là nuôi trồng các kết nối với những con người mới thay vì đi săn các mối quan hệ đó. Mọi người luôn muốn làm kinh doanh với những người mà họ biết và tin tưởng. Đó chính là việc nuôi dưỡng các mối quan hệ đó.

6. Tinh thần trách nhiệm

Nếu bạn muốn có được một hệ thống kết nối cá nhân có quyền năng, bạn phải có tính trách nhiệm. Nếu không, hệ thống đó trở thành một nhóm hoạt động xã hội.

7. Sự công nhận

Sự ghi nhận đóng góp của mọi người là rất quan trọng. Các bài thuốc và kỹ thuật trị liệu của các lương y, thầy thuốc được phân phối nhiều bệnh nhân được hưởng dịch vụ chăm sóc điều trị hơn. Lương y, thầy thuốc, bác sỹ được tập trung vào chuyên môn tốt hơn.

 

YÊU CẦU THAM GIA HỆ THỐNG "TRUNG TÂM Y HỌC CỔ TRUYỀN TUỆ TĨNH"

  • Có địa điểm mở phòng khám y học cổ truyền, phòng khám đông y
  • Chỉ sử dụng các sản phẩm, dịch của các thành viên trong hệ thống

 

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ HỆ THỐNG "TRUNG TÂM Y HỌC CỔ TRUYỀN TUỆ TĨNH"

  • Có địa điểm mở phòng khám y học cổ truyền

 

Bệnh viện đa khoa Tuệ Tĩnh (CTCP)

     Hệ thống Nhà thuốc đông dược Tuệ Tĩnh

     Hệ thống Trung tâm Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh

     Hệ thống Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Tuệ Tĩnh

 

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TUỆ TĨNH (CTCP)

Email: bvdktuetinh@gmail.com 

Website: www.benhvientuetinh.org

Fanpage: fb/benhviendakhoatuetinh

Bài viết khác