Hệ thống phòng khám

Lý do bạn nên tham gia chuỗi liên kết của Tuệ Tĩnh? (Thứ Ba, 29/12/2020)

Lý do bạn nên tham gia chuỗi liên kết của Tuệ Tĩnh?

Các lĩnh vực khác hầu hết đều phát triển theo chuỗi liên kết. Thực tế trong kinh doanh khó có thể có kết quả tốt nếu chỉ dựa vào 1-2 thành viên nhỏ lẻ. Sẽ không thể phát triển sớm muộn cũng bị hạ gục bởi những gã “khổng lồ”, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khỏe cần cập nhật chuyên môn, học tập suốt đời để cập nhật kiến thức giúp tập trung chuyên môn. Hợp tác chuỗi liên kết Tuệ Tĩnh với ưu thế gia tăng doanh số và giá trị thương hiệu là lựa chọn bạn tham khảo.

 

Xem thêm >

Chủ trương xã hội hóa đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế là đúng đắn (Thứ Tư, 30/12/2020)

Chủ trương xã hội hóa đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế là đúng đắn

Cùng với sự tăng cường đầu tư của Nhà nước, nhờ chính sách xã hội hóa (XHH), nhiều trang thiết bị hiện đại đã được đầu tư, tạo điều kiện cho việc triển khai các kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh, giúp khả năng chẩn đoán, phát hiện bệnh lý, điều trị bệnh tốt hơn... Nhiều kỹ thuật cao trong y tế của Việt Nam đã vươn tầm thế giới, không chỉ phục vụ người dân Việt Nam mà y tế nước ta còn là điểm đến của nhiều bệnh nhân Việt Kiều, các nước lân cận...

Xem thêm >

Bị thoái hóa khớp gối nên khám ở đâu? Bệnh viện nào tốt? (Chủ Nhật, 31/01/2021)

Bị thoái hóa khớp gối nên khám ở đâu? Bệnh viện nào tốt?

Thoái hóa khớp gối khiến người bệnh rất dễ đối diện với biến chứng teo cơ, bại liệt, hạn chế di chuyển, đau nhức, cứng khớp,… Với căn bệnh này, người bệnh nên nhanh chóng tiến hành thăm khám, điều trị sớm. Vậy thoái hóa khớp gối nên khám ở đâu? Dưới đây là những bệnh viện chữa bệnh an toàn, uy tín, chất lượng, bệnh nhân có thể tham khảo.

Xem thêm >

Khám và điều trị thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào tốt? (Thứ Hai, 01/02/2021)

Khám và điều trị thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào tốt?

Thoát vị đĩa đệm khiến bệnh nhân bị đau nhức, sưng tấy, tê buốt vùng cổ. Với căn bệnh này, lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng là rất cần thiết. Vậy khám thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào tốt? Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Xem thêm >

Nên khám, điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt và uy tín (Thứ Tư, 03/02/2021)

Nên khám, điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt và uy tín

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt và uy tín là một câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Mời tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một nơi điều trị tốt nhất cho bản thân.

Xem thêm >

Trung tâm Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh (phòng khám) (Thứ Sáu, 25/12/2020)

Trung tâm Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh (phòng khám)

Bệnh viện đa khoa Tuệ Tĩnh (CTCP) liên kết, hợp tác phát triển hệ thống "Trung tâm y học cô truyền Tuệ Tĩnh" trên toàn quốc với các lương y, bác sỹ y học cổ truyền. Là một tổ chức kết nối kỹ thuật, ứng dụng trong lĩnh vực y tế lớn đượcc nhiều lương y, bác sỹ tin tưởng hợp tác. Tham gia vào hệ thống Tuệ Tĩnh, bạn sẽ được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn quốc nhằm tạo chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, tập trung vào thăm khám và điều trị do không phải phụ trách những lĩnh vực ngoài chuyên môn 

Xem thêm >

Trung tâm Đông dược Tuệ Tĩnh (Nhà thuốc, quầy thuốc) (Thứ Sáu, 25/12/2020)

Trung tâm Đông dược Tuệ Tĩnh (Nhà thuốc, quầy thuốc)

Đang cập nhật

Xem thêm >

Thủ tục thành lập phòng khám y học cổ truyền, đông y (Thứ Ba, 29/12/2020)

Thủ tục thành lập phòng khám y học cổ truyền, đông y

Phương pháp khám, chữa bệnh bằng đông y từ xưa đã được tổ tiên ta áp dụng và ngày nay nhà nước vẫn luôn coi trọng, cho phép các thầy thuốc sử dụng phương pháp này nhưng phải đăng ký (xin phép cơ quan nhà nước có thẩm quyền). Phòng khám đông y được gọi là Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền hoặc Phòng chẩn trị y học cổ truyền.

Xem thêm >

Phương pháp khám và chẩn đoán bệnh theo y học cổ truyền (Thứ Hai, 21/12/2020)

Phương pháp khám và chẩn đoán bệnh theo y học cổ truyền

Phương pháp khám và chẩn đoán bệnh theo y học cổ truyền dựa tứ chấn: Vấn chẩn (gần giống như y học hiện đại, vừa phải giải thích triệu chứng đau hiện tại vừa phải hiểu được quá trình phát bệnh, nguyên nhân và khái quát quá trình bệnh nhân đã điều trị, phản ứng của bệnh sau uống thuốc hoặc châm), vọng chẩn (thông qua quan sát trạng thái), văn chẩn (nghe âm thanh và văn về khí vị), thiết chẩn (toàn bộ súc chẩn thân mình, tứ chi và xem mạch)

Xem thêm >

Cách đặt biển hiệu phòng khám chẩn trị y học cổ truyền (Thứ Ba, 29/12/2020)

Cách đặt biển hiệu phòng khám chẩn trị y học cổ truyền

Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh sau khi được cấp giấy phép hoạt động phải có biển hiệu theo quy định của pháp luật về biển hiệu, không sử dụng biểu tượng chữ thập đỏ trên biển hiệu và có đủ các thông tin cơ bản sau đây

Xem thêm >

Điều tri không dùng thuốc (Thứ Hai, 14/06/2021)

Điều tri không dùng thuốc

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như: vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, y học cổ truyền, tâm lý trị liệu, dưỡng sinh, thở theo phương pháp khí công, yoga, thiền, chiropractic (nắn chỉnh cột sống), món ăn bài thuốc, đông y trị liệu, thảo dược và các chiết xuất thảo dược, …

Xem thêm >

Chăm sóc sức khỏe chủ động (Thứ Hai, 14/06/2021)

Chăm sóc sức khỏe chủ động

Tổ chức Y tế thế giới đã thống kê và phân loại ra 3 cấp độ về sức khỏe: Khỏe mạnh, Trung bình – Yếu và Bệnh tật. Tuy nhiên, chỉ 5% trong số đó là người khỏe mạnh, 80 % nằm ở mức Trung bình hoặc Yếu, còn lại là Bệnh tật. Điều đáng nói là 80% số người nằm trong số Trung bình và Yếu rất cận kề với nguy cơ, mầm mống của các dịch bệnh và ung thư.

Xem thêm >