Tiếng Việt English

Phòng khám Đông y Phạm Thanh Tuấn (Thứ Tư, 30/12/2020)

Tôi sinh ra và lớn lên tại thôn Đồng Bằng, xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Nơi đây là tiêu điểm Du lịch - Lễ hội của Thái Bình, nơi thờ Đức Vua Cha Bát Hải - Đền Đồng Bằng Cổ Tuyết.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm thuốc chữa bệnh lâu đời, từ nhỏ tôi thường theo ông nội, ông ngoại, bố mẹ đi hái thuốc, chế biến thuốc, khám bệnh, chữa bệnh cho mọi người. Có lẽ đó là mối duyên thầm của tôi với Y học cổ truyền. Ban đầu chỉ là tò mò hiếu kỳ, nhưng càng lớn tôi càng cảm thấy nghề thầy thuốc có sức hút đặc biệt đối với mình, tôi mơ ước sau này sẽ trở thành thầy thuốc thật giỏi và có thật nhiều phép thuật để chữa hết bệnh cho mọi người giúp bệnh nhân xóa đi nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Sau tôi mới hiểu để trở thành thầy thuốc giỏi không hề dễ dàng, thầy thuốc chữa khỏi được 8/10 đã là giỏi rồi. 

Học xong THPT tôi theo học chuyên ngành Y Học Cổ Truyền tiếp nối nghề truyền thống của gia đình, là người kế thừa gia truyền đời thứ 5 tôi nguyện cố gắng hết mình không chỉ phát huy kinh nghiệm của gia đình mà còn phải "Kế thừa và phát triển vốn quý của nền Y học cổ truyền Việt Nam" kết hợp với Y Học Hiện Đại đem lại "nụ cười hạnh phúc cho người bệnh"!  

 

 

Phòng khám Đông y Phạm Thanh Tuấn sở hữu phương pháp, bài thuốc Đông y đặc trị chữa bệnh lý hệ thần kinh, cơ xương khớp, do lương y Phạm Thanh Tuấn chữa trị đã giúp giải quyết các bệnh về hệ thần kinh, cơ xương khớp.

Phòng khám được điều hành bởi lương y Phạm Thanh Tuấn, người được kế thừa các bài thuốc quý gia truyền, cộng với quá trình học tập được đào tạo bài bản và quá trình nghiên cứu lâm sàng trong thời gian làm việc tại khoa Y học Cổ truyền Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, lương y Phạm Thanh Tuấn đã hình thành phương pháp điều trị “từ gốc đến ngọn bệnh”, “từ trong ra ngoài”, “Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại” chữa trị đặc hiệu các bệnh lý về xương khớp. Phòng khám của lương y Tuấn đã mang lại niềm tin cho nhiều người, đem lại cho cuộc sống vui khỏe của người bệnh.

Lương y Phạm Thanh Tuấn

Phương pháp chữa trị của phòng khám là kết hợp cả 3 phương pháp: Thuốc uống từ bên trong, thuốc xoa bóp + đắp từ bên ngoài, tại huyệt đạo kinh lạc là cấy chỉ + thủy châm. Sự kết hợp này đã đem lại hiệu quả cao trong điều trị. Đây được xem là pháp đồ hiệu quả hơn khi trước đây các phương pháp cổ truyền chỉ thực hiện “trong ẩm, ngoài đồ”, còn hiện nay phòng khám của lương y Tuấn đã sử dụng cả 3 phương pháp: Trong ẩm, ngoài đồ và công bổ kiêm trị huyệt đạo kinh lạc; sự kết hợp hài hòa với nhau tạo thành 3 mũi tấn công hữu hiệu, giúp tạo nên sự đột phá vượt bậc trong chữa trị, giúp giải quyết  từ gốc đến ngọn bệnh, chế ngự các bệnh về thần kinh, xương khớp như: Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, đau thần kinh vai gáy - cánh tay, đau thần kinh tọa, đau cổ gáy, đau lưng, …

Bằng những đóng góp lớn lao của mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người, phòng khám của lương y Phạm Thanh Tuấn đã được các cấp trao tặng, khen thưởng biểu dương cho những đóng góp ấy.

- Chứng nhận thương hiệu Đông y gia truyền được nhiều người tiêu dùng tin cậy - 2016

- Bảng vàng Vinh danh: Lương y vì sự nghiệp y học cổ truyền -  2016

- Người thầy thuốc nhân dân - 2018

Và còn rất nhiều bằng khen, giấy chứng nhận vinh dự khác

 

Chuyên môn:

* Lương y đa khoa (Trường YHCT TUỆ TĨNH 2001 - 2004)

* Y sỹ YHCT (Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam 2004 - 2007)

* Công tác tại khoa YHCT Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thái Bình từ tháng 01/2008

* Dinh dưỡng lâm sàng (TT Dinh Dưỡng Bệnh Viện Bạch Mai) - 2013

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THÁI BÌNH

Địa chỉ: Bệnh xá Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh - Đường Nguyễn Đức Cảnh - P. Hoàng Diệu - TP. Thái Bình

( Cách CÔNG VIÊN NƯỚC khoảng 500m, cạnh NHÀ VĂN HÓA LAO ĐỘNG TỈNH THÁI BÌNH )

Thời gian mở cửa: 07h00 - 11h00 Buổi sáng hàng ngày. Nghỉ các ngày Lễ, Tết.

Điện thoại: 098 979 1982 - 091 868 1982 - 0227 6282 135     

(Vui lòng gọi điện đặt lịch trước khi đến khám chữa bệnh)

* PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHẠM THANH TUẤN

Địa chỉ: Căn 117 Tầng 1 Tòa 1B - KĐT Petro Thăng Long - P. Quang Trung - TP. Thái Bình

(Đối diện cổng TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THÁI BÌNH đi vào 100m)

Thời gian mở cửa: 13h00 - 19h00 Buổi chiều hàng ngày. Nghỉ các ngày Lễ, Tết.

Điện thoại: 098 979 1982 - 091 868 1982 - 0227 6282 135     

(Vui lòng gọi điện đặt lịch trước khi đến khám chữa bệnh)

Email: dydthaibinh@gmail.com   

Bài viết khác